Chi tiết tin - Xã Triệu Thuận - Triệu Phong

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 69
  • Tổng truy cập 1.685.353

XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT KHUYẾN HỌC

8:50, Thứ Tư, 4-5-2022

Quy luật của thời gian, mùa xuân khởi đầu vòng tuần hoàn vĩnh cửu; mùa xuân của sự sinh sôi nảy nở và phát triển của vạn vật; mùa của sự sống đang đâm trồi nảy lộc, trổ hoa. Đối với mỗi người đều có sự cảm nhận, sự rung động trước mùa xuân, mùa của tình yêu, hạnh phúc và ước vọng về những đổi thay trong cuộc sống; mùa Xuân yêu thương - Tết khuyến học...

Toàn cảnh trao thưởng khuyến học 2020

 

Công tác Khuyến học, khuyến tài có chung cảm nhận những ngày "mùa xuân mùa con ong đi lấy mật" của năm  Canh Tý -  2020 thì cảm nhận về mùa xuân và sức lan tỏa mạnh mẽ của mùa xuân khuyến học, khuyến tài trên quê hương Triệu Thuận ngày càng rõ nét...

Đồng chí Hồ Sĩ Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tich Hội Khuyến học xã chúc mừng


Nhìn lại kết quả hoạt động “Khuyến học, khuyến tài” trong những năm qua mà cái "sự học" đã trở thành nền nếp, nhận thức về tầm quan trọng, ý nghĩa của khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời ở các bậc phụ huynh, học sinh và cả hệ thống chính trị đã sâu sắc hơn và thực sự chuyển biến trong hành động. Vai trò, vị thế, sức lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động khuyến học từ xã tới thôn và các dòng họ..., thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Chụp ảnh lưu niệm


Phong trào thi đua khuyến học khuyến tài, xây dựng mô hình gia đình, dòng họ, cộng đồng học tập tiêu biểu là sự nối tiếp phát huy truyền thống hiếu học của quê hương và thế hệ hôm nay đang tiếp tục truyền cảm hứng cho lớp trẻ những chủ nhân của quê hương, đất nước, lấy việc học làm trọng, để khi các em bước vào đời mang theo một “gia tài” kiến thức để rồi tạo lập cuộc sống bằng “vốn liếng” thực, tự tin bước những bước đầu đời vững vàng, kiêu hãnh và để cho "sự học", học suốt đời của mỗi người dân Triệu Thuận thực sự góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bản thân, gia đình họ, của toàn xã hội.

Đại diện các sinh viên, học sinh phát biểu cảm tưởng


Năm hết tết đến, xuân về … vòng xoay của thời gian cứ thế diễn ra; không đợi, không chờ bất cứ ai … Mùa xuân đến và đi cũng rất nhanh, quy luật của thời gian và cuộc sống vẫn cứ sẽ nối tiếp như cuộc đời của mỗi chúng ta và cái "sự học" đã và đang khởi sắc, nở rộ như hoa mùa xuân, hương sắc của mùa xuân ngọt ngào, ấm áp; mùa xuân của yêu thương, đoàn tụ, gợi cho mỗi người những kỷ niệm rất đỗi thân thương và mùa xuân khuyến học trên quê hương Triệu Thuận với những thành tựu, kết quả đạt được sẽ giúp chúng ta tự tin có thêm cảm hứng trong công việc, trong cuộc sống thường nhật để rồi có động lực, tình cảm và trách nhiệm nhiều hơn đối với các hoạt động khuyến học khuyến tài, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ xã Triệu Thuận đã đề ra.
Mùa xuân Cah Tý đã đến với mọi người, mọi nhà, mang đến tình yêu, niềm tin, hy vọng hứa hẹn có nhiều đổi thay trên quê hương Triệu Thuận.

 

Tác giả bài viết: Văn Soạn

Các tin khác