Chi tiết tin - Xã Triệu Thuận - Triệu Phong

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 54
  • Tổng truy cập 1.672.449

GẶP MẶT GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG VÀ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018 – 2019

21:5, Chủ Nhật, 10-7-2022

Sáng ngày 15/10/2018, tại Hội trường UBND xã Triệu Thuận đã diễn ra buổi gặp mặt của lãnh đạo, chính quyền địa phương đối với đội tuyển học sinh giỏi trường THCS Triệu Thuận năm học 2018 – 2019 chính thức được thành lập với 21 em học sinh thuộc 8 môn: Toán, Anh, Sinh, Địa, Hóa, Lý, GDCD, Tin học.

GẶP MẶT GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG VÀ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018 – 2019

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí: Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thị Thúy Linh, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Huyện ủy viên, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGD xã cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo dạy bồi dưỡng và đội tuyển học sinh giỏi.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Huyện ủy viên, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGD xã nhấn mạnh: Mặc dù điều kiện còn khó khăn nhưng những năm qua, Đảng ủy, UBND xã đặc biệt quan tâm đến giáo dục và đào tạo, 100% trường học trên địa bàn đạt chuẩn quốc gia, duy trì và giữ vững phổ cập giáo dục... Đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, đội ngũ thầy cô giáo ôn luyện cho đội tuyển học sinh giỏi, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho con em tham gia kỳ thi cũng như các em học sinh đã nổ lực cố gắng để cùng với giáo dục và đào tạo xã đạt kế hoạch đề ra. Đội tuyển học sinh giỏi là những mầm ươm tài năng sắp bước vào kỳ thi để khẳng định mình, xứng đáng với trách nhiệm và niềm tự hào của những đại diện tiêu biểu cho học sinh xã nhà. Đồng chí mong muốn các em cần tập trung trí tuệ, bình tĩnh, tự tin, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Phát biểu căn dặn và động viên các em tham gia kỳ thi học sinh giỏi văn hóa các cấp, đồng chí Hồ Sĩ Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận sự tận tâm, đầy trách nhiệm của thầy và trò nhà trường, sự nhiệt huyết giảng dạy của các thầy cô giáo và sự hiếu học của các em học sinh. Năm học 2017 – 2018 vừa qua nhà trường đã có nhiều em đạt được giải cao như Tiếng Anh, Toán, GDCD,.... Đây chính là nguồn động viên cổ vũ tinh thần cũng như trọng trách để năm nay các em phát huy hơn nữa thành tích của nhà trường đạt được ở các năm trước. Một điều đặc biệt là đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 năm nay có sự góp mặt của 8 em thi vượt cấp, đây vừa là niềm vui, vừa là niềm vinh dự đối với nhà trường và các em học sinh. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn Ban giám hiệu và thầy cô giáo tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác mũi nhọn của nhà trường, nhắc nhở các em có kế hoạch ôn tập khoa học để đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Xưng, Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục học sinh, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Thầy cũng có những lời tâm sự động viên, khích lệ sự nổ lực cố gắng của các em trong quá trình học tập trên lớp cũng như tham gia đội tuyển. Trong lời chia sẽ đầy ân cần, thầy nhắc nhở các em hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian làm bài hợp lý và xử lý đề bài một cách kỹ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, cho gia đình và xã nhà, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau.
Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện sẽ diễn ra trong hai đợt, đợt I: 16/10/2018 và đợt II: 15/11/2018 tại trường TH & THCS Triệu Long, xin chúc tất cả các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp đến./.

Tác giả bài viết: Hoa Lý - Hiệu phó Trường THCS Triệu Thuận

Các tin khác