Chi tiết tin - Xã Triệu Thuận - Triệu Phong

Menu được chọn không tồn tại.
Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 138
  • Tổng truy cập 1.618.093

THÚNG LÚA KHUYẾN HỌC NĂM 2019

8:58, Thứ Tư, 4-5-2022

“Thúng lúa khuyến học” là chương trình được Huyện Đoàn Triệu Phong triển khai thực hiện từ năm 2015 và duy trì cho đến nay và năm nay chương trình “ Thúng lúa khuyến học” đã được Huyện Đoàn Triệu Phong đưa về các xã Đoàn chủ động thực hiện.

Trao học bổng Thúng lúa khuyến học

Khác với những năm trước là kinh phí do các chi đoàn tự đóng góp thì năm nay  ban thường vụ xã Đoàn Triệu Thuận cùng với thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã đã chủ động liên hệ các nhà hảo tâm, các anh chị có tâm huyết với tuổi trẻ xã nhà trao học bổng cho các em tân sinh viên gặp khó khăn trên địa bàn xã để kịp thời giúp đỡ cho các có cơ hội được tiếp tục học tập để hoàn thành giấc mơ của mình.
Đến dự với chương trình có đồng chí Hoàng Văn An - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã. Xã đoàn đã tiến hành trao 6 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho đại diện gia đình các em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Dẫu rằng, những phần quà ấy không lớn nhưng hi vọng rằng nó sẽ là nguồn động viên các em nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng và hoàn thành ước mơ của mình.

Tác giả bài viết: Lệ Chi - Phó Bí thư Xã Đoàn

Các tin khác